ร่วมแสดงความยินดีกับ 2 ศิษย์เก่า CMUBS รับรางวัลปริญญานิพนธ์ดีเด่น/ดีมาก ในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2566

วันที่ 24 มกราคม 2567 รศ.ดร.สิริวุฒิ บูรณพิร พร้อมด้วย ผศ.ดร.เขมกร ไชยประสิทธิ์ และ อ.ดร.ชานนท์ ชิงชยานุรักษ์ คณาจารย์คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมแสดงความยินดีในฐานะคณะกรรมการที่ปรึกษาดุษฎีนิพนธ์ และอาจารย์ที่ปรึกษาปริญญานิพนธ์ของ ดร.วิภาวรรณ ลิมป์ไพบูลย์ และ คุณจิตพงศ์ คำธารา ศิษย์เก่าคณะฯ ในพิธีมอบรางวัล ประจำปี 2566 ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ทั้งนี้ ดร.วิภาวรรณ ลิมป์ไพบูลย์ ศิษย์เก่าหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาบริหารธุรกิจ ได้รับรางวัลดุษฎีนิพนธ์ระดับดีมาก จากหัวข้อ บทบาทของสติระดับบุคคลและสติระดับองค์กรในการเพิ่มความสามารถคืนสภาพขององค์กร โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.สิริวุฒิ บูรณพิร รองศาสตราจารย์ ดร.นิตยา เจรียงประเสริฐ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เขมกร ไชยประสิทธิ์ เป็นคณะกรรมการที่ปรึกษาดุษฎีนิพนธ์

คุณจิตพงศ์ คำธารา ศิษย์เก่าหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการเงิน ได้รับรางวัลการค้นคว้าอิสระระดับดีมาก จากหัวข้อ การพัฒนาโปรแกรมประยุกต์สำหรับการวางแผนเกษียณโดยใช้แบบจำลองการหาค่าเหมาะที่สุดบนเวลาหลายช่วง โดยมี อ.ดร.ชานนท์ ชิงชยานุรักษ์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาปริญญานิพนธ์

สำหรับพิธีดังกล่าวได้จัดขึ้นในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้เกียรติเป็นประธานและมอบรางวัลต่าง ๆ เพื่อเป็นการยกย่องเชิดชูเกียรติ สร้างขวัญและกำลังใจแก่คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่ได้สร้างสรรค์ผลงานที่มีประสิทธิภาพบรรลุตามเป้าหมายของมหาวิทยาลัย และเป็นหนึ่งในแรงขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยไปสู่การเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำอย่างยั่งยืน

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า