CMUBS Ex-M.B.A. รุ่น 24 เปิดโปรเจกต์ต้นปีทำดีเพื่อสังคม ในโครงการ “หอบรักไปห่มป่า ครั้งที่ 12”

วันที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ก้องภู นิมานันท์ คณบดีคณะบริหารธุรกิจ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษาหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิตสำหรับผู้บริหาร (Ex-M.B.A.) รุ่นที่ 24 เปิดโปรเจกต์เพื่อสังคม ในโครงการ “หอบรักไปห่มป่า ครั้งที่ 12” ประจำปีการศึกษา 2567 ลงพื้นที่โรงเรียนกมล-เรียม สุโกศล (บ้านผาใต้) ตําบลท่าตอน อําเภอแม่อาย จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อปรับปรุงซ่อมแซมพื้นที่สถานศึกษาให้แก่น้อง ๆ นักเรียน อาทิ ซ่อมแซมโรงอาหาร ปรับปรุงอ่างล้างจาน ขยายพื้นที่นั่งรับประทานอาหาร ปรับปรุงซ่อมแซมเตาเผาขยะ ทาสีโรงเรียน ฯลฯ ทั้งยังร่วมกับสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สร้างห้อง Clean room สำหรับเพิ่มพื้นที่การเรียนรู้ให้แก่น้อง ๆ

สำหรับโครงการดังกล่าวเป็นโครงการที่จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี โดยปีนี้จัดขึ้นเป็นระยะเวลา 2 วัน ระหว่างวันที่ 3-4 กุมภาพันธ์ 2567 นับเป็นกิจกรรมหนึ่งที่ได้ช่วยเหลือสังคมและพัฒนาคุณภาพการศึกษาของเด็กไทยในพื้นที่ห่างไกล ซึ่งหวังให้นักศึกษาได้เรียนรู้ขั้นตอนการทำกิจกรรม CSR สานสัมพันธ์สามัคคี และสร้างจิตสำนึกที่ดีในการช่วยเหลือชุมชนและประเทศชาติ โดยนอกจากการร่วมพัฒนาพื้นที่แล้วยังได้จัดให้มีการมอบทุนการศึกษา มอบสิ่งของเครื่องใช้และอุปกรณ์การเรียนด้วยการรับบริจาคจากพี่น้องชาวคณะฯ (AccBA) เพิ่มเติมอีกด้วย

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า