งานพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ CMUBS จับมือ Bulids จัดกิจกรรมเปิดโลกชมรม CMUBS SC เสริมความรู้พัฒนาศักยภาพด้านธุรกิจและ Startup แก่นักศึกษาในชมรม

วันที่ 22 มีนาคม 2567 งานพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จับมือ Bulids (CMU Startup & Entrepreneurial Platform) แพลตฟอร์มการสร้างสตาร์ทอัพและความเป็นผู้ประกอบการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมเปิดโลกชมรม CMUBS SC แก่นักศึกษาสมาชิกชมรมจำนวนกว่า 40 คน ภายใต้หัวข้อ “มากกว่าแค่กำไร แต่คือการสร้างการเปลี่ยนแปลงที่ดีให้สังคม” ณ ห้องประชุมอเนกประสงค์ ศูนย์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อเสริมความรู้ด้านธุรกิจและแนวคิดแบบ Startup สู่การใช้ประโยชน์ต่อยอดกับธุรกิจชุมชน อันเป็นเป้าหมายหลักของชมรมในการช่วยเหลือชุมชน โดยผ่านกิจกรรมเรียนรู้กระบวนการคิดแบบ Design Thinking เรียนรู้ประเด็นธุรกิจเพื่อสังคม แลกเปลี่ยนความคิดเห็นระหว่างกลุ่มนักศึกษากับทีม Build ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีการวางแผนการทำงานในการลงพื้นที่ช่วยเหลือชุมชนในเดือนเมษายนนี้ด้วย

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า