[ประชาสัมพันธ์-รับสมัคร] ประกาศรับสมัครนักวิทยาศาสตร์และนักวิจัยเพื่อเข้าร่วมโครงการผู้นำรุ่นเยาว์ ประจำปี 2567 (STS forum Young Leaders Program 2024) [17 พ.ค. 67]

สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) เข้าร่วมเป็นสมาชิกของ Science and Technology in Society forum (STS forum) ประเทศญี่ปุ่น จัดโครงการผู้นำรุ่นเยาว์ ประจำปี 2567 (STS forum Young Leaders Program 2024) ปิดรับสมัครนักวิทยาศาสตร์และนักวิจัยเพื่อเข้าร่วมโครงการผู้นำรุ่นเยาว์ (STS forum Young Leaders Program) ตั้งแต่บัดนี้ – 17 พฤษภาคม 2567 โดย วช.จะเป็นผู้สนับสนุนค่าลงทะเบียนเข้าร่วมงาน รวมทั้งคำใช้จ่ายในการเดินทาง ได้แก่ ค่าบัตรโดยสารเครื่องบิน (ไป-กลับ ชั้นประหยัด) ค่าเดินทางในประเทศญี่ปุ่น และค่าที่พัก สำหรับผู้ผ่านการคัดเลือก

ศึกษารายละเอียดและดาวน์โหลดข้อมูลพร้อมแบบฟอร์มการสมัครได้ที่ https://shorturl.at/ipHT6
03591 26042567 สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ อว 0401-ว5912

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า