[ประชาสัมพันธ์-โครงการอบรม] ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์การอบรมเชิงปฏิบัติการ Social Return of Investment (SROI) & SDGs ภายใต้งานประชุมวิชาการและนำเสนอผลงานระดับชาติ Engagement Thailand ครั้งที่ 9 [6-8 มิ.ย. 67]

มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ได้รับมอบหมายให้เป็นเจ้าภาพการประชุมวิชาการระดับชาติ Engagement Thailand ครั้งที่ 9 ภายใต้แนวคิด “ขับเคลื่อนนวัตกรรม เพื่อพันธกิจสัมพันธ์กับสังคม สู่ความยั่งยืน” ร่วมกับสมาคมพันธกิจสัมพันธ์มหาวิทยาลัยกับสังคม ในระหว่างวันที่ 6-8 มิถุนายน 2567 ณ โรงแรมเซ็นทารา ริเวอร์ไซด์ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ มีการจัดอบรมเชิงปฏิบัติการ Social Return of Investment (SROI) & SDGs Impacts Master Class (Pre-conference workshop) จำนวน 4 หัวข้อให้เลือก ดังนี้
1. Introduction to SDG Impact Standard: อบรมมาตรฐานผลกระทบ SDG เบื้องต้น ณ โรงแรม ยู นิมมาน เชียงใหม่
2. การเตรียมความพร้อมของโครงการขับเคลื่อนนวัตกรรม เพื่อพันธกิจสัมพันธ์ กับสังคมสู่ความยั่งยืน ในการดำเนินการ Social Return on Investment (SROI) ณ ห้องประชุม 1/1 ชั้น 1 คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
3. SDG Impact Measurement and Management (IMM) ณ ห้องสืบค้น (Learning Space) ชั้น 2 อาคาร 50 ปี คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
4. การประยุกต์ใช้แนวคิด SROI และ SDG สำหรับการวิเคราะห์ผลกระทบของผลงานวิจัยและผลงานนวัตกรรม ณ ห้อง ECB 3202 ชั้น 2 อาคารศูนย์ความเป็นเลิศเศรษฐศาสตร์ ชูชาติ เพ็ชรอำไพ คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ในการนี้ สำนักงานบริหารงานวิจัย จึงใคร่ขอความอนุเคราะห์ท่านในการเผยแพร่และเพื่อประชาสัมพันธ์การจัดอบรมดังกล่าว ดังสื่อโปสเตอร์ที่แนบมาพร้อมนี้ โดยผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมการอบรมได้ที่ https://ent2024.cmu.ac.th/workshop/ ตั้งแต่บัดนี้ ชยายเวลาจนถึงวันที่ 22 พฤษภาคม 2567 ทั้งนี้ พิเศษสำหรับสมาชิก Engagement Thailand มหาวิทยาลัยเจ้าภาพร่วม บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ชำระค่าลงทะเบียนเพียงท่านละ 2,500 เท่านั้น รายละเอียดดังแนบ
WS SROI SDG Impact

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า