[ประชาสัมพันธ์-เชิญยื่นข้อเสนอโครงการ] เชิญยื่นข้อเสนอโครงการเพื่อขอรับทุน Translational Research ประจำปี 2567 [26 พ.ค. 67]

สำนักงานบริหารงานวิจัย (สบว.) มีความประสงค์สนับสนุนทุน Translational Research เพื่อสนับสนุนการบ่มเพาะงานวิจัยที่มีศักยภาพที่จะนำไปใช้ประโยชน์ได้ หรือมีศักยภาพในการพัฒนาระดับเทคโนโลยี
จึงขอให้ประชาสัมพันธ์นักวิจัยที่มีงานวิจัยที่เข้าข่ายตามกรอบการสนับสนุนทุน Translational Research เพื่อจัดเตรียมร่างข้อเสนอโครงการ พร้อมกรอกข้อมูลในตารางประเมินความพร้อมทางเทคโนโลยีตามแบบฟอร์มที่แนบมาพร้อมนี้ โดยสามารถดาวน์โหลดเอกสารประกอบการยื่นขอรับทุน ได้ที่เว็บไซต์ https://cmu.to/FormTL และขอให้นำส่งแก่ สบว. ที่เว็บไซต์ https://cmu.to/TL ภายในวันที่ 26 พฤษภาคม 2567 รายละเอียดดังแนบ

67.E.1.ว214_เชิญยื่นข้อเสนอ_ทุนTranslational Research

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า