[ประชาสัมพันธ์-โครงการอบรม & เชิญยื่นข้อเสนอโครงการ]เชิญเข้าร่วมการประชุมชี้แจงกรอบการวิจัย และนวัตกรรม ของสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ประจำปีงบประมาณ 2568 (NRCT Open House 2024) [1-9 มิ.ย. 67 & 1 มิ.ย. – 2 ส.ค. 67 ]

สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ได้ประชาสัมพันธ์ ดังนี้
1. เชิญเข้าร่วมการประชุมชี้แจงกรอบการวิจัย และนวัตกรรม ของสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ประจำปีงบประมาณ 2568 (NRCT Open House 2024) ซึ่งกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-9 มิถุนายน 2567 ณ ห้องประชุมจอมพลสฤษดิ์ ธนะรัชต์ ชั้น 2 อาคาร วช. 1 สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ และสามารถรับชมการถ่ายทอดผ่านช่องทาง Facebook LIVE : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ โดยสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานผ่านเว็บไซต์ https://openhouse.researchexporegis.com ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป
2. เชิญส่งข้อเสนอการวิจัยและนวัตกรรม ตามประกาศสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) เรื่อง การเปิดรับข้อเสนอการวิจัยและนวัตกรรม ประจำปีงบประมาณ 2568 โดยสามารถส่งข้อเสนอการวิจัยผ่านทางระบบข้อมูลสารสนเทศวิจัยและนวัตกรรมแห่งชาติ (NRIIS) ได้ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2567 ถึง 2 สิงหาคม 2567 และสามารถดูรายละเอียดประกาศการเปิดรับข้อเสนอการวิจัยและนวัตกรรมเพิ่มเติมได้ที่ https://nriis.go.th/www/NewsEventDetail.aspx?nid=11869

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า