ร่วมยินดีกับนักกรีฑา CMUBS คว้าเหรียญทองแดง ประเภทเดิน 3,000 เมตร ในอ่างแก้วเกมส์ 2024

CMUBS ขอแสดงความยินดีกับ คุณเรวัฒน์ วงษ์ดี บุคลากรคณะบริหารธุรกิจ ตัวแทนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คว้าเหรียญรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 (เหรียญทองแดง) การแข่งขันกรีฑา ประเภทเดิน 3,000 เมตร ได้สำเร็จ โดยเป็นหนึ่งในการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 40 “อ่างแก้วเกมส์ 2024” ณ สนามกีฬาเทศบาลนครเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 6 มิถุนายนที่ผ่านมา

ทั้งนี้ คุณเรวัฒน์ วงษ์ดี ยังเป็นหนึ่งในตัวแทนมหาวิทยาลัย ร่วมแข่งขันกรีฑาประเภทวิ่งผลัด 4x400 เมตร ณ สนามกีฬาเทศบาลนครเชียงใหม่ ในวันที่ 7 มิ.ย. และวิ่งผลัด 4xRace ณ สนามสนามแข่งขันรอบอ่างแก้ว มช. วันที่ 8 มิ.ย. นี้ด้วย จึงขอเชิญชวนร่วมส่งแรงใจแรงเชียร์นักกีฬา CMUBS และทีมนักกรีฑามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมชมการแข่งขันตามวันเวลาดังกล่าว
ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า