ร่วมยินดีกับทัพนักกีฬา CMUBS และนักกีฬามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กับชัยชนะในอ่างแก้วเกมส์ 2024

CMUBS ขอแสดงความยินดีกับทัพนักกีฬาของคณะฯ สร้างชื่อในฐานะตัวแทนนักกีฬามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คว้าเหรียญรางวัลในการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 40 “อ่างแก้วเกมส์ 2024” ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 31 พฤษภาคม – 9 มิถุนายน 2567 ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยผลการแข่งขันนักกีฬา CMUBS โชว์ผลงานคว้าเหรียญรางวัลให้กับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่รวม 5 เหรียญ จาก 4 ชนิดกีฬา

 • คุณผ่องแผ้ว ไชยวงค์ษา คว้า 1 เหรียญเงิน การแข่งขันเปตองประเภททีมหญิง และ 1 เหรียญทองแดง การแข่งขันเปตอง ประเภทหญิงเดี่ยว
 • คุณพิมพ์พิศา วงค์ศุภรัตน 1 เหรียญทองแดง การแข่งขันกีฬาวอลเลย์บอลหญิง
 • คุณกรชิต พิชัย 1 เหรียญทองแดง การแข่งขันกรีฑา ประเภทวิ่งผลัด 4xRace ชาย รุ่นอายุ 45-49 ปี
 • คุณเรวัฒน์ วงษ์ดี 1 เหรียญทองแดง การแข่งขันกรีฑา ประเภทเดิน 3,000 เมตร ชาย รุ่นกลุ่ม 50-54 ปี

 

ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรและขอขอบคุณทุกท่านที่ร่วมส่งแรงใจแรงเชียร์ให้กับทัพนักกีฬา CMUBS พร้อมสนับสนุนการแข่งขันกีฬาอย่างเต็มที่ และนี่คือภาพรวมในกิจกรรมของเรา

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า