การตรวจประเมิน Kaizen บุคลากร AccBA รอบ Final

คณะกรรมการขับเคลื่อนโครงการ “การพัฒนาองค์กรอย่างต่อเนื่องด้วย Kaizen” คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ลงพื้นที่เพื่อตรวจประเมินผลการปรับปรุงงานของบุคลากรคณะฯ ดังนี้ วันจันทร์ที่ 28 มกราคม 2562 เวลา 9.30-12.00 น. 1) งานบริการการศึกษา 2) หน่วยบุคคล 3) หน่วยประกันคุณภาพการศึกษา และ 4) หน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษา ตรวจประเมินโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ก้องภู นิมานันท์ และคุณอัญชลี วิเลิศศักดิ์ วันพฤหัสบดีที่ 31 มกราคม 2562 เวลา 9.30-12.00 น. 5) งานบริหารทั่วไป 6) ภาควิชา 4 ภาควิชา 7) หน่วยเทคโนโลยีสารสนเทศ และ 8) ห้องสมุด ตรวจประเมินโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เขมกร ไชยประสิทธิ์ และคุณนิตยา ธนัญชัย 9) งานการเงิน 10) การคลังและพัสดุ 11) งานนโยบายและแผน 12) งานบริหารงานวิจัยฯ และ 13) ศูนย์นวัตกรรมการจัดการ ตรวจประเมินโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อดิศักดิ์ ธีรานุพัฒนา และคุณศุภลักษณ์ วันปั๋น

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า