คณาจารย์ CMUBS ได้รับรางวัล 1st Runner-up Popular MOOC Award อาจารย์ต้นแบบ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ 2021

คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (Chiang Mai University Business School : CMUBS) ขอแสดงความยินดีกับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิชญลักษณ์ พิชญกุล รองคณบดีและอาจารย์ประจำภาควิชาการจัดการและการเป็นผู้ประกอบการ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ Traci Morachnick อาจารย์ประจำภาควิชาการจัดการและการเป็นผู้ประกอบการ โอกาสได้รับคัดเลือกให้รับรางวัล 1st Runner-up Popular MOOC จากงานประกาศรางวัลแห่งปี อาจารย์ต้นแบบมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ 2021 โดยคณาจารย์ผู้ได้รับรางวัลอาจารย์ต้นแบบนี้ ถือได้ว่าเป็นผู้ที่ร่วมพัฒนาการเรียนการสอนในการส่งเสริมการเรียนรู้ให้มีความสอดคล้องกับทักษะในศตวรรษที่ 21 ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ภาพ : Teaching and Learning Innovation Center, CMU