คณาจารย์ CMUBS ได้รับรางวัล 1st Runner-up Popular MOOC Award อาจารย์ต้นแบบ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ 2021

คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (Chiang Mai University Business School : CMUBS) ขอแสดงความยินดีกับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิชญลักษณ์ พิชญกุล รองคณบดีและอาจารย์ประจำภาควิชาการจัดการและการเป็นผู้ประกอบการ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ Traci Morachnick อาจารย์ประจำภาควิชาการจัดการและการเป็นผู้ประกอบการ โอกาสได้รับคัดเลือกให้รับรางวัล 1st Runner-up Popular MOOC จากงานประกาศรางวัลแห่งปี อาจารย์ต้นแบบมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ 2021 โดยคณาจารย์ผู้ได้รับรางวัลอาจารย์ต้นแบบนี้ ถือได้ว่าเป็นผู้ที่ร่วมพัฒนาการเรียนการสอนในการส่งเสริมการเรียนรู้ให้มีความสอดคล้องกับทักษะในศตวรรษที่ 21 ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ภาพ : Teaching and Learning Innovation Center, CMU

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า