บุคลากรคณะบริหารธุรกิจ คว้ารางวัลชนะเลิศ การนำเสนอผลงาน “Oral Presentation KM ในงาน CMU KM Day

บุคลากรคณะบริหารธุรกิจได้รับรางวัลชนะเลิศการนำเสนอผลงาน  “Oral Presentation KM แนวปฏิบัติที่ดีในการจัดการความรู้ของส่วนงาน/การพัฒนางานประจำ” ในหัวข้อนำเสนอ “เพิ่มประสิทธิภาพการให้คำปรึกษาเพื่อวางแผนการศึกษาให้นักศึกษาระดับปริญญาตรีคณะบริหารธุรกิจมหาวิทยาลัยเชียงใหม่” โดยเป็นผลงาน QCC ของกลุ่มเลขานุการงานบริการการศึกษาซึ่งนำเสนอโดยคุณฐิตารีย์ ยิ้มประเสริฐ และในหมวดนี้มีผู้ส่งผลงานเข้าประกวดจำนวน 19 ผลงาน

นอกจากนี้ยังได้รับรางวัลชมเชยในการนำเสนอผลงาน “Oral Presentation KM งานวิจัย/นวัตกรรมเพื่อพัฒนางาน/การบริการ/การบริหารจัดการด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์” ในหัวข้อนำเสนอ “การพัฒนาระบบ KPI Data Collection and Dashboard เพื่อประกอบการตัดสินใจของผู้บริหารคณะบริหารธุรกิจมหาวิทยาลัยเชียงใหม่โดยใช้กิจกรรมกลุ่ม QCC แบบ Theme Achievement (TA)” เป็นผลงาน QCC ของงานพัฒนาและขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ซึ่งนำเสนอโดยคุณศุภลักษณ์วันปั่นโดยในหมวดนี้มีผู้ส่งผลงานเข้าประกวดทั้งสิ้นจำนวน 12 ผลงาน

โดยนำเสนอและรับมอบรางวัลในงาน CMU – KM Day ประจำปี 2565 พัฒนางานประจำนำสู่มหาวิทยาลัยแห่งความสุข สำหรับบุคลากรสายปฏิบัติการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ “สรรค์สร้างความรู้ พัฒนานวัตกรรม นำความยั่งยืนสู่สังคม Establish wisdom and innovation to sustainable social community” ในรูปแบบ Hybrid (On-Site & Online) โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิด ณ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันอังคารที่ 30 สิงหาคม 2565

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า