คณะบริหารธุรกิจจัดกิจกรรมบรรยายในหัวข้อ สร้างแรงบันดาลใจในการเรียนและการทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ

คณะบริหารธุรกิจ โดยศูนย์ CSC จัดกิจกรรมบรรยายแก่นักศึกษาในหัวข้อ การสร้างแรงบันดาลใจในการเรียนและการทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ วิทยากร คุณศรีมาลา พรรณเชษฐ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มาลาดา จำกัด โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สายนที เฉินบำรุง ผู้ช่วยคณบดี กล่าวต้อนรับและเปิดงานโครงการ   ในวันพุธที่ 28 กันยายน 2565 เวลา 09.00-12.00น. ณ ห้องประชุม 3

ทั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างกำลังใจ สร้างแรงบันดาลใจในการเรียนให้กับนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ รวมถึงแนะนำให้นักศึกษาเข้าใจถึงแนวทางในการประกอบธุรกิจ

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า