คณะบริหารธุรกิจ จัดสัมมนาอบรมหัวหน้างานและตัวแทนหน่วยงาน ในหัวข้อบทบาทและแผนการพัฒนารายบุคคลร่วมกับผู้บริหารมหาวิทยาลัย กองบริหารงานบุคคล

คณะบริหารธุรกิจมหาวิทยาลัยเชียงใหม่จัดกิจกรรมอบรมสัมมนาแก่บุคลากรสายสนับสนุนผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้างานและผู้แทนหน่วยงานในหัวข้อบทบาทของผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้างาน และแผนพัฒนารายบุคคลของผู้ดำรงตำแหน่งระดับหัวหน้างาน (CMU Proactive IDP) ร่วมกับ ผู้บริหารมหาวิทยาลัย และ บุคลากรงานพัฒนาและฝึกอบรม กองบริหารงานบุคคล

โดยแบ่งเป็นการบรรยายในหัวข้อ“บทบาทของผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้างาน”  บรรยายโดย รองศาสตราจารย์ ดร.พรชัย วิสุทธิศักดิ์ ผู้ช่วยอธิการบดี งานบริหารทรัพยากรบุคคล และ หัวข้อ “การเตรียมความพร้อมด้านการพัฒนาบุคลากรสายสนับสนุนระดับหัวหน้างาน ตามแนวทาง CMU Proactive IDP” บรรยายโดย   คุณเมธิญา สิโรรส นักจัดการงานทั่วไป  งานพัฒนาและฝึกอบรม กองบริหารงานบุคคล ในวันอังคาร ที่ 27 กันยายน 2565  เวลา 13.00 – 16.00 น. ณ ห้องประชุม 3 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า