การอบรมเพื่อเพิ่มพูนความรู้ทางด้านภาษาอังกฤษ ก่อนการสอบวัดผล สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี

งานบริการการศึกษา คณะบริหารธุรกิจ ตระหนักถึงความสำคัญในการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของนักศึกษาระดับปริญญาตรี จึงจัดการอบรมเพื่อเพิ่มพูนความรู้ทางด้านภาษาอังกฤษ ก่อนการสอบวัดผล สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ภาคการศึกษาที่ 1/2565 โดยมีผู้ทรงความรู้ในด้านภาษาอังกฤษจากสถาบันภาษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และติวเตอร์จากสถาบันสอนภาษา Is Am Are เป็นวิทยากร เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนการสอบไล่ สำหรับนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ ที่ลงเรียนกระบวนวิชา 001101 และ 001201

โดยแบ่งการอบรมดังกล่าวเป็น 2 ช่วงเวลา ได้แก่ วันพุธที่ 19 ตุลาคม เวลา 09.00 น. – 12.00 น. สำหรับนักศึกษาที่ลงเรียนกระบวนวิชา 001101 และเวลา 13.00 น. – 16.00 น. สำหรับนักศึกษาที่ลงเรียนกระบวนวิชา 001201 ณ ห้องประชุม 1 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า