การอบรม “เรียนรู้เครื่องมือในการจัดการเว็บไซต์หลัก คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่”

หน่วยสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ จัดการอบรมเรื่อง "เรียนรู้เครื่องมือในการจัดการเว็บไซต์หลัก คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่" ให้กับบุคลากรภายในคณะฯ เพื่อสร้างความเข้าใจและเรียนรู้ระบบการเผยแพร่ข้อมูลและกิจกรรมต่าง ๆ ของหน่วยงาน ผ่านเว็บไซต์คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  หลังจากเว็บไซต์ฯ ได้ถูกพัฒนาให้เข้ากับภาพลักษณ์ขององค์กร ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานระดับสากล AACSB ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ชั้น 2 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันพฤหัสบดีที่ 6 ตุลาคม 2565 เวลา 09:00-12:00 น.

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า