โครงการ THAILAND UNIVERSITY EXPO 2022 : WORKSHOP & PORTFOLIO

คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมออกบูธประชาสัมพันธ์หลักสูตรและวิธีการรับเข้าของคณะฯ ในมหกรรมวิชาการ "THAILAND UNIVERSITY EXPO 2022 : WORKSHOP & PORTFOLIO" เพื่อเตรียมความพร้อมให้นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาที่จะเข้าศึกษาต่อระดับอุดมศึกษาในระบบ TCAS โดยการให้ความรู้ สร้างความเข้าใจกับเกณฑ์การรับเข้าศึกษาต่อ สำหรับเป็นข้อมูลในการตัดสินใจศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาตามความถนัดของตนเองอย่างแท้จริง จัดโดย บริษัทดีพร้อมวิทยา จำกัด ในนามสถาบันกวดวิชา J Knowledge Tour ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันเสาร์ที่ 22 ตุลาคม 2565

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า