การอบรม Microsoft Power BI สำหรับวิเคราะห์และนำเสนอข้อมูล

คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการอบรม เรื่อง Microsoft Power BI สำหรับวิเคราะห์และนำเสนอข้อมูล ให้กับคณาจารย์ภายในคณะฯ เพื่อให้นำองค์ความรู้ด้านการวิเคราะห์และนำเสนอข้อมูลมาประยุกต์ใช้ในการเรียนการสอน โดยมี น.ต.ดร.ชวพงศธร ไวสาริกรรม ผู้เชี่ยวชาญพิเศษทางด้านเทคโนโลยี บริษัท ไมโคร ซอ ฟ ท์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นวิทยากรในการให้ความรู้ด้านการใช้เครื่องมือในการสร้างกราฟและวิเคราะห์ข้อมูล การสร้าง Dashboard ผ่านตัวนำเสนอ (Visualization) การสร้าง Dashboard แบบมีหลายระดับพร้อมทั้งการแสดงผล และการใช้งาน Data Analysis Expression (DAX) ขั้นสูงเพื่อการวิเคราะห์ข้อมูล กล่าวต้อนรับและเปิดกิจกรรมโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์เอก บุญเจือ ผู้ช่วยคณบดี ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ชั้น 1 คณะบริหารธุรกิจ เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2565  เวลา 08:30-16:00 น.

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า