หลักสูตร M.Sc. Finance และภาควิชาการเงิน ศึกษาดูงานที่จังหวัดบุรีรัมย์ สนับสนุนงบประมาณโดยบริษัทนอร์ทอีส รับเบอร์ จำกัด (มหาชน)

หลักสูตร M.Sc. Finance และภาควิชาการเงิน นำนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ชั้นปีที่ 1 และนักศึกษาระดับปริญญาตรี รวม 19 คน เข้าศึกษาดูงานระหว่างวันที่ 25 - 27 พฤศจิกายน 2565 ณ บริษัทนอร์ทอีส รับเบอร์ จำกัด (มหาชน) บริษัท เอ็น.อี.เฮมพ์ จำกัด และบริษัทชูวิทย์ฟาร์ม (2019) จำกัด จังหวัดบุรีรัมย์ (ภายใต้โครงการ Company Visit: NER และชูวิทย์ฟาร์ม สำหรับนักศึกษาภาควิชาการเงิน M.Sc.Finance ในความสนับสนุนงบประมาณโดยบริษัท นอร์ทอีส รับเบอร์ จำกัด (มหาชน) (NER)) โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้เกี่ยวกับการประเมินมูลค่าธุรกิจ ซึ่งจะเป็นข้อมูลสำคัญเพื่อใช้ในการเตรียมตัวจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย รวมถึงเป็นการเปิดโลกทัศน์ให้นักศึกษาได้รับความรู้และประสบการณ์จากสถานที่จริง (Company Visit)

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า