การอบรมเชิงปฏิบัติการ “ติดปีกให้บัณฑิต มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เตรียมพร้อมเข้าสู่ตลาดงาน”

คณะบริหารธุรกิจ ร่วมกับ วิทยาลัยการศึกษาตลอดชีวิต บริษัท Degree Plus โดยการสนับสนุนของกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัด "หลักสูตรอบรม ติดปีกให้บัณฑิต มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เตรียมพร้อมเข้าสู่ตลาดงาน" ในวันที่ 17-18 ธันวาคม 2565 มีนักศึกษาเข้าร่วมทั้งสิ้น 75 คน

ในวันที่ 17 ธันวาคม 2565 ณ ห้องประชุม 3 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มีวิทยากรจากบริษัท Degree Plus ในการให้ความรู้ เรื่อง แนวคิดการหางานที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และประสบการณ์ชีวิตเพื่อสร้างความเข้าใจในการหางานให้เหมาะสมกับตลาดแรงงานในปัจจุบัน และมีการอบรมเชิงปฏิบัติ (Work shop) การค้นหาจุดเด่นของตนเองเพื่อเตรียมพร้อมในการสมัครงาน และเขียนเรซูเม่ โดยใช้เครื่องมือที่มีประสิทธิภาพ อาทิ Power Verb และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิชญลักษณ์ พิชญกุล รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจ ให้ความรู้เกี่ยวกับมารยาทในการสัมภาษณ์งาน

และในวันที่ 18 ธันวาคม 2565 เป็นการจัดการอบรมเชิงปฏิบัติ (Work shop) โรงแรม โนโวเทล เชียงใหม่ นิมมาน เจอร์นีย์ฮับ โดยมีการจำลองสถานการณ์สัมภาษณ์จริง และสะท้อนผลโดยผู้ประกอบการธุรกิจจริง และคณาจารย์จากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า