ร่วมยินดี ฉลองชัย กับทีม Bannipuni นักศึกษาจาก 3 สถาบันดัง คว้าแชมป์ถ้วยพระราชทาน การประกวดแผนการตลาด J-MAT Award ครั้งที่ 31

CMUBS ขอแสดงความยินดีกับน้อง ๆ ทีม Bannipuni ซึ่งฟอร์มทีมหัวกะทิจาก 5 นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (นางสาวธิติมา ภูรินินนาท, นางสาว ชัชมภัสส์ ตันตริก, นางสาวนวิยา สักกะพลางกูร, นางสาวนวพร ทวีวัฒนะกิจบวร และ นางสาวธัชวดี อารีมิตร์) 2 นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และ 1 นิสิตจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คว้าชัยชนะเลิศโครงการประกวดแผนการตลาดระดับประเทศ J-MAT Award ครั้งที่ 31 รับโล่พระราชทานโดยสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมทุนการศึกษามูลค่า 130,000 บาท และเกียรติบัตร เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยบ้านปู เน็กซ์ ร่วมกับ ชมรมยุวสมาชิกสมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย หรือ J-MAT สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย จัดขึ้น เพื่อให้นิสิต นักศึกษา ได้นำความรู้ที่ได้ศึกษาในห้องเรียนมาทดลองปรับใช้กับโจทย์และสถานการณ์ทางการตลาดจริงในปัจจุบัน โดยฝึกคิด วิเคราะห์ และประมวลผล พร้อมนำเสนออย่างสร้างสรรค์ ฝึกการทำงานร่วมกันเป็นทีม เตรียมความพร้อมก่อนออกสู่สนามการทำงานจริง ภายใต้โจทย์ “Smart e-TukTuk ขับเคลื่อนอนาคตด้วยคน GenNEXT” ณ C Asean Ratchada กรุงเทพมหานคร

ทั้งนี้ โครงการดังกล่าว จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 31 โดยเปิดกว้างให้เยาวชนได้ฝึกแนวคิดการทำธุรกิจแบบผู้ประกอบการ ตั้งแต่การวิเคราะห์ปัญหา (Pain Point) และความต้องการของลูกค้าเป้าหมาย รวมถึงออกแบบโซลูชันและแพลตฟอร์มการให้บริการยานยนต์ไฟฟ้าครบวงจร โดยผสานจุดเด่นด้าน “Smart Hardware” หรือการออกแบบตัวรถ และด้าน Software “Smart Application” ที่ใช้งานง่าย สะดวก และตอบโจทย์ความต้องการของตลาด เพื่อเกิดเป็น New S-curve Product ที่โดดเด่นและแตกต่าง สร้างโอกาสทางการแข่งขันในธุรกิจ รวมถึงการวางกลยุทธ์และแผนการตลาด การจัดทำงบประมาณ รายได้และการคืนทุนที่สามารถให้บริการได้จริงในตลาด ซึ่งปีนี้มีนิสิต นักศึกษา สมัครเข้าร่วมการแข่งขันจำนวนกว่า 1,800 คน จาก 64 สถาบันทั่วประเทศ ซึ่งทีม Bannipuni นำความรู้และความถนัดมาระดมสมองร่วมกัน พร้อมดึงศักยภาพที่แต่ละคนมีออกมาใช้อย่างเต็มจนสามารถคว้ารางวัลชนะเลิศมาได้ ซึ่งผลงานทีมชนะเลิศจะถูกนำมาต่อยอดเพื่อพัฒนาบริการระบบสัญจรทางเลือกแบบครบวงจร หรือ Mobility As a Service ของบ้านปู เน็กซ์ในอนาคตอีกด้วย

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า