ร่วมยินดีกับบุคลากร CMUBS คว้ารางวัลชนะเลิศการแข่งขันกีฬาเปตอง

ขอแสดงความยินดีกับ คุณผ่องแผ้ว ไชยวงค์ษา บุคลากรสังกัดงานบริหารทั่วไป CMUBS คว้ารางวัลชนะเลิศเหรียญทอง การแข่งขันกีฬาเปตอง ในกีฬาอาวุโสแห่งชาติ รอบคัดเลือกภาค 5 “บึงสีไฟเกมส์” ซึ่งจัดขึ้น ณ จังหวัดพิจิตร ระหว่างวันที่ 16-22 ธันวาคมที่ผ่านมา โดยจะได้เป็นตัวแทนภาคเตรียมตัวเข้าแข่งขันต่อในกีฬาอาวุโสแห่งชาติ ครั้งที่ 5 “ซ่อนตะวันเกมส์” ในวันที่ 22-28 เมษายนนี้
สำหรับก่อนหน้านี้ คุณผ่องแผ้ว ไชยวงค์ษา ยังคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ถ้วยเกียรติยศประเภทกิตติมศักดิ์การแข่งขันกีฬาเปตองการกุศลโดยชมรมผู้อาวุโสคณะวิศวกรรมศาสตร์ มช. ร่วมกับคณะวิศวกรรมศาสตร์ มช. และชมรมส่งเสริมกีฬาคนพิการจังหวัดเชียงใหม่จัดขึ้น เมื่อวันที่ 3 ธันวาคมที่ผ่านมา และรางวัลชนะเลิศการแข่งขันกีฬาเปตองในงานเกษียณบุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยชมรมเปตองมหาวิทยาลัยเชียงใหม่จัดขึ้น เมื่อวันที่ 18 กันยายนที่ผ่านมาอีกด้วย
ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า