คณาจารย์ CMUBS จับมือโชว์ศักยภาพ นำเสนอผลงานวิจัยรางวัล Best Paper Award ในงานสัมมนาวิชาการ SEC CAPITAL MARKET SYMPOSIUM 2022

ดร.วีระพงษ์ กิติวงค์ จับมือ รศ.ดร.นฤนาถ ศราภัยวานิช 2 คณาจารย์จากภาควิชาการบัญชี คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โชว์ศักยภาพนำเสนอผลงานวิจัยรางวัล Best Paper Award ในหัวข้อ The First Analysis of Thai Key Audit Matters: Are Investors Sentimental to Key Audit Matters? ในงานสัมมนาวิชาการ SEC CAPITAL MARKET SYMPOSIUM 2022 ซึ่งสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) จัดขึ้น เมื่อวันที่ 6 ธันวาคมที่ผ่านมา ในรูปแบบออนไลน์ผ่านโลกเสมือนจริง (Virtual Event) จาก SECVERSE โดยเป็นการสัมมนาวิชาการด้านตลาดทุนเพื่อให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์แก่กลุ่มนักลงทุน
ทั้งนี้ งานสัมมนาดังกล่าวได้เปิดโอกาสให้อาจารย์ นักศึกษา บุคลากร และผู้สนใจร่วมส่งผลงานวิจัยที่หลากหลายเกี่ยวกับตลาดทุน โดยไม่จำกัดสาขา เพื่อเสริมสร้างความร่วมมือในการจัดทำและนำเสนอผลงานวิจัยด้านตลาดทุนระหว่างนักวิจัยของสำนักงาน ก.ล.ต. กับนักวิจัยจากหน่วยงานภายนอก รวมถึงเป็นช่องทางหนึ่งในการเผยแพร่ผลงานวิจัยสู่สาธารณชน พร้อมสร้างเครือข่ายในกลุ่มนักวิจัยให้กว้างมากขึ้น สำหรับผลงานวิจัยที่ได้รับรางวัล เป็นผลงานจาก 3 คณาจารย์ภาควิชาการบัญชี คณะบริหารธุรกิจ มช. ได้แก่ ดร.วีระพงษ์ กิติวงค์ ผศ.ดร.เอื้อบุญ เอกะสิงห์ และ รศ.ดร.นฤนาถ ศราภัยวานิช ซึ่งผลงานที่ได้รับการคัดเลือกในงานนี้ นอกจากจะได้รับโอกาสให้เข้าร่วมนำเสนอผลงานในงานสัมมนาวิชาการดังกล่าวแล้ว ยังได้รับโล่และเงินรางวัล มูลค่ารางวัลละ 50,000 บาท อีกด้วย
สำหรับผู้สนใจสามารถรับฟังได้ผ่านลิงก์ https://www.facebook.com/sec.or.th/videos/598615682031098/
ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า