ศูนย์นวัตกรรมการจัดการ คณะบริหารธุรกิจ (MIC) จับมือคณะแพทย์ มช. ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือบูรณาการทำงานด้านวิชาการ วิจัย นวัตกรรม และบริการวิชาการ เตรียมปั้นโปรเจกต์ใหม่ พร้อมเสริมศักยภาพและความเป็นเลิศร่วมกัน

วันที่ 29 ธันวาคม 2565 ศูนย์นวัตกรรมการจัดการ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (MIC) ร่วมกับคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือสร้างสรรค์นวัตกรรมเชิงวิชาการ และการวิจัย นำสู่ความเป็นเลิศในการสร้างบุคลากรการแพทย์และการจัดการคุณภาพบริการด้านสุขภาพให้สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ในการเป็นองค์กรในใจของนักศึกษา บุคลากร และผู้มีส่วนร่วมในการบริการทุกภาคส่วน โดยความร่วมมือในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ก้องภู นิมานันท์ คณบดีคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รศ.ดร.นฤมล กิมภากรณ์ ผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรมการจัดการ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วย ศ.นพ.บรรณกิจ โลจนาภิวัฒน์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ รศ.นพ.อนวัช วิเศษบริสุทธ์ รักษาการแทนรองคณะบดีคณะแพทยศาสตร์ฯ ร่วมลงนาม ณ ห้องประชุมอาคารเรียนรวมราชนครินทร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัย เชียงใหม่ โดยมีคณะผู้บริหาร และบุคลากรทั้งสองหน่วยงานร่วมเป็นสักขีพยานในพิธี

ศ.นพ.บรรณกิจ โลจนาภิวัฒน์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า การลงนามความร่วมมือในครั้งนี้มีระยะเวลาการดำเนินงาน 4 ปี โดยวางแผนต้นศักราชหน้า (พ.ศ. 2566) เตรียมปล่อยโปรเจกต์รับเสียงสะท้อนในกลุ่มผู้รับบริการของคณะแพทยศาสตร์และคณะบริหารธุรกิจ (VOS) เพื่อนำมาปรับปรุงพัฒนาบริการ รวมถึงการบูรณาการหลักสูตร Med Plus เพื่อปั้นบุคลากรทางการแพทย์ที่มีทักษะในด้านจัดการบริการและการบริหารงานที่มีความเป็นเลิศ ทั้งนี้ การสร้างความร่วมมือดังกล่าว นับเป็นการช่วยเสริมนวัตกรรมการพัฒนาคุณภาพทั้งเชิงวิชาการและการบริการสังคมในวงกว้างต่อไป

สำหรับศูนย์นวัตกรรมการจัดการ (MIC) เป็นหน่วยงานภายใต้คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้บริการด้านการส่งเสริม พัฒนา และถ่ายทอดองค์ความรู้ผ่านกระบวนการเชิงวิชาการที่เชื่อถือได้และเกิดประโยชน์แก่สังคมพร้อมเสริมการพัฒนาอย่างยั่งยืน

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า