CMUBS ส่งมอบระบบจัดซื้อจัดจ้าง คณะบริหารธุรกิจ ผลงานรางวัลชนะเลิศจากเวที CMU-KM Day 2564 เพื่อเป็นสาธารณประโยชน์แก่หน่วยงานภายใต้มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ 4 มกราคม 66 ผศ.ดร.ก้องภู นิมานันท์ คณบดีคณะบริหารธุรกิจ พร้อมด้วยบุคลากรงานพัฒนาและขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ ให้การต้อนรับ ผศ.ดร.สุริยะ ทองมุณี รองผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (STeP) และคณะผู้ติดตามทีมพัฒนาคุณภาพโครงสร้างพื้นฐานและทีมบัญชี การเงิน พัสดุ ณ ห้องประชุมคณบดี คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสรับมอบระบบจัดซื้อจัดจ้าง คณะบริหารธุรกิจ พร้อมร่วมรับฟังชี้แจงวิธีการติดตั้งและการใช้งานเพื่อให้สามารถนำระบบดังกล่าวไปใช้ประโยชน์ในการดำเนินงานของอุทยานฯ ต่อไป
สำหรับระบบจัดซื้อจัดจ้าง คณะบริหารธุรกิจ สามารถช่วยลดความผิดพลาดและระยะเวลาในการจัดทำเอกสารจัดซื้อจัดจ้างได้ โดยเป็นผลงานการสร้างสรรค์ของกลุ่มบุคลากรคณะบริหารธุรกิจ ประกอบด้วย นางสาวพิมลพรรณ จันทร์หอม นายนวนนท์ วงค์สุวรรณ์ และนายพาลาดอน การะภักดี ซึ่งเป็นหนึ่งใน 9 ผลงานที่คณะ ฯ ส่งเข้าร่วมแข่งขันโครงการ CMU-KM Day ประจำปี 2564 พัฒนางานประจำนำสู่มหาวิทยาลัยแห่งความสุข ภายใต้แนวคิด “มหาวิทยาลัยแห่งการเรียนรู้ เพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน The Learning University for Sustainable Development” จัดโดยมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ คณะพยาบาลศาสตร์ คณะเภสัชศาสตร์ สำนักบริการวิชาการ และ สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ ทั้งยังได้รับรางวัลชนะเลิศ ประเภทงานวิจัย นวัตกรรมเพื่อพัฒนางาน การบริการ การบริหารจัดการ ด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ในปี 2564 ด้วย
ทั้งนี้ ระบบดังกล่าวก่อนหน้านี้คณะบริหารธุรกิจได้ส่งมอบระบบให้กับหน่วยงานอื่น ๆ ไปแล้ว 3 แห่ง ได้แก่ สํานักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, คณะเศรษฐศาสตร์ และคณะสัตวแพทยศาสตร์
ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า