ก้าวแรกของกิจกรรมการอบรมและแข่งขันการพูดภาษาอังกฤษในที่สาธารณะ (Public Speaking) ประจำปีการศึกษา 2565

วันที่ 11 ม.ค. 2566 ศูนย์พัฒนาความสำเร็จแห่งอาชีพ (Career Success Center) คณะบริหารธุรกิจ เดินหน้าจัดอบรมการพูด Public Speaking แก่นักศึกษา จำนวน 70 คน ณ ห้องประชุม 3 คณะบริหารธุรกิจ โดยเป็นกิจกรรมแรกของ “กิจกรรมการอบรมและแข่งขันการพูดภาษาอังกฤษในที่สาธารณะ (Public Speaking) ประจำปีการศึกษา 2565” เพื่อชิงเงินรางวัล

ในการนี้ ผศ.ดร.สายนที เฉินบำรุง ผู้ช่วยคณบดีคณะบริหารธุรกิจ ให้เกียรติกล่าวต้อนรับพร้อมเปิดการฝึกอบรม โดยเชิญ คุณอลิสา เฉลยจิตร์ ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางเรื่องการพูดภาษาอังกฤษในที่สาธารณะและหัวหน้าทีมนักโต้วาทีทีมชาติไทย และ Dr.Arnulfo S. Aniel ผู้เชี่ยวชาญด้านจิตวิทยาการสอนและสื่อสารภาษาอังกฤษ เป็นวิทยากรให้ความรู้พร้อมคัดเลือกนักศึกษาที่มีความสามารถเข้าสู่รอบถัดไป จำนวน 20 คน

สำหรับกิจกรรมการอบรมจะจัดขึ้นทั้งหมด 3 ครั้ง โดยมี คุณอลิสา เฉลยจิตร์ และ Dr.Arnulfo S. Aniel เป็นวิทยากรให้ความรู้อย่างเข้มข้นในทุกๆ การอบรมครั้งถัดไป เพื่อพัฒนาทักษะและเตรียมความพร้อมของผู้ที่ผ่านการคัดเลือกเข้าสู่การแข่งขันรอบสุดท้ายอย่างเต็มที่ ซึ่งการประกวดแข่งขันจะจัดขึ้นในวันที่ 1 มี.ค. นี้ ณ คณะบริหารธุรกิจ

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า