สโมสรนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ ร่วมกับ CMUBS เดินหน้าจัดกิจกรรมงานวัด Acc-BA ครั้งที่ 19

วันที่ 14 ม.ค. 2566 สโมสรนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ ร่วมกับ CMUBS จัดกิจกรรมงานวัด Acc-BA ครั้งที่ 19 ภายใต้ชื่อ “๒๔๙๙ แอคบา ครองเมือง” โดยมี ผศ.ดร.ก้องภู นิมานันท์ คณบดีคณะบริหารธุรกิจ ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดงาน ณ บริเวณเส้นทางเดินรถหน้าคณะบริหารธุรกิจ ภายในงานได้จัดให้มีกิจกรรมออกร้านของกลุ่มนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจร่วมกับชุมชนจำนวนกว่า 40 ร้าน พร้อมกิจกรรมรื่นเริงในรูปแบบงานวัดยุคเก่า อาทิ มัจฉาพาโชค ระบายสีปูนปั้น หนุ่มน้อยตกน้ำ การแสดงดนตรีสด และอื่นๆ อีกมากมาย

สำหรับงานวัด Acc-BA เป็นกิจกรรมหนึ่งที่หวังเปิดโอกาสให้นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจได้ฝึกฝนทักษะด้านการบริหารจัดการธุรกิจ การบริหารโครงการ ฝึกการวางแผน การทำงานเป็นทีม สร้างเครือข่ายระหว่างองค์กรนักศึกษา ชุมชน รวมทั้งยังเป็นการส่งเสริมการอนุรักษ์วิถีไทย โดยปีนี้นับเป็นการกลับมาจัดกิจกรรมอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้งหลังจากห่างหายไปเนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 เมื่อ 2 ปีก่อน ซึ่งบรรยากาศภายในงาน มีผู้มาร่วมงานประกอบไปด้วยคณาจารย์ บุคลากร นักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และประชาชนทั่วไปที่เข้ามาเที่ยวชมงานอย่างคึกคัก

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า