ภาควิชาการเงิน CMUBS จัดงานปัจฉิมนิเทศนักศึกษาพร้อมร่วมยินดีกับเหล่าบัณฑิต คณะบริหารธุรกิจ ปีการศึกษา 2565

วันที่ 20 มกราคม 2566 ภาควิชาการเงิน คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดงานปัจฉิมนิเทศก่อนจบการศึกษาแก่นักศึกษาสาขาการเงินและการธนาคาร ภาควิชาการเงิน รหัส 62 จำนวนกว่า 50 คน ณ โรงแรมแคนทารี่ ฮิลล์ เชียงใหม่ เพื่อเป็นการแสดงออกถึงความสัมพันธ์อันดีระหว่างคณาจารย์ บุคลากรและเพื่อนนักศึกษาตลอดการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย โดยเป็นการสร้างขวัญกำลังใจ และเตรียมความพร้อมก่อนก้าวเข้าสู่ชีวิตวัยทำงาน ทั้งยังถือเป็นการจัดกิจกรรมสุดท้ายก่อนอำลาชีวิตนักศึกษา พร้อมกันนี้ยังร่วมยินดีกับบัณฑิต สาขาการเงินและการธนาคาร ภาควิชาการเงิน คณะบริหารธุรกิจ รหัส 61 ปีการศึกษา 2565 โดยบรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความยินดีและสนุกสนาน

 

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า