[ประชาสัมพันธ์-วารสาร] ประชาสัมพันธ์ส่งบทความเพื่อตีพิมพ์ในวารสารวิชาการมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์

มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ จัดทำวารสารวิชาการมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ จำนวน 3 ฉบับ ได้แก่ วารสารวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์, วารสารมนุษยศาสตร์ สังคมศาสตร์ และนวัตกรรม มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ และ วารสาร Asian Journal of Traditional and Innovative Arts and Textiles โดยไม่มีค่าธรรมเนียม ปัจจุบันเปิดรับบทความเพื่อตีพิมพ์ในวารสาร ปีที่ 2 ฉบับที่ 1 จึง ประชาสัมพันธ์เชิญชวนส่งบทความเพื่อตีพิมในวารสารวิชาการมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์

ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ นางสาวนภัทรธิดา พรมดีราช โทรศัพท์ 09 6945 4936, นางสาวกฤติกา สุวรรณเรือง โทรศัพท์ 08 1670 1121, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. กิตติ์ธนัตถ์ ญาณพิสิษฐ์ โทรศัพท์ 08 7639 0601

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า