พลังนักศึกษา AccBA ร่วมทำความดีในโครงการ “CMUBS จิตอาสาพัฒนาปรับปรุงภูมิทัศน์ศาสนสถานวัดอุโมงค์ ต.อุโมงค์ อ.เมือง จ.ลำพูน”

วันที่ 4 ก.พ. 2566 งานพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ นำนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จำนวนกว่า 70 คน แสดงพลังชาว AccBA ทำความดีในโครงการ “CMUBS จิตอาสาพัฒนาปรับปรุงภูมิทัศน์ศาสนสถานวัดอุโมงค์ ต.อุโมงค์ อ.เมือง จ.ลำพูน” เพื่อร่วมกันพัฒนาวัด ทำความสะอาด ล้างห้องน้ำ พร้อมปรับปรุงภูมิทัศน์ ขัดกำแพง ทาสี ฯลฯ ณ วัดอุโมงค์ ต.อุโมงค์ อ.เมือง จ.ลำพูน โดยหวังให้กิจกรรมดังกล่าวเป็นกิจกรรมที่ช่วยให้นักศึกษาได้ทำความดีเพื่อสาธารณประโยชน์ เป็นการทำนุบำรุงศาสนา รวมถึงยังเป็นการเสริมสร้างความสามัคคีระหว่างกลุ่มนักศึกษาเองอีกด้วย

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า