ชมรมศิษย์เก่า Ex-M.B.A. และงานพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ผสานพลังนักศึกษา CMUBS ร่วมภารกิจทำความดีเพื่อน้อง ชาวไทยภูเขาแม่ฟ้าหลวงบ้านกองปะ อ.ฮอด จ.เชียงใหม่

วันที่ 4 ก.พ. 2566 ชมรมศิษย์เก่า Ex-M.B.A. ร่วมกับงานพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ และนักศึกษาปริญญาตรีและโท คณะบริหารธุรกิจ (CMUBS) ผสานพลังร่วมทำความดีเพื่อน้อง ๆ นักเรียน ศูนย์การเรียนชุมชนชาวไทยภูเขาแม่ฟ้าหลวงบ้านกองปะ ต.บ่อสลี อ.ฮอด จ.เชียงใหม่ โดยนำเครื่องเขียน อุปกรณ์การเรียนและเสริมพัฒนาการ ตลอดจนเครื่องอุปโภคบริโภคต่าง ๆ ที่ได้จากการระดมทุนงานเลี้ยงการกุศล  Ex-M.B.A. Friendship Night Gala Dinner ไปเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา มอบให้แก่น้อง ๆ โดยแบ่งปันและสร้างโอกาสทางการศึกษาเพื่อคุณภาพชีวิตและการศึกษาที่ดีขึ้น ภายใต้โครงการหอบไอรักไปห่มป่า ซึ่งจัดขึ้นต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 11

ภารกิจนี้ รศ.ดร.อดิศักดิ์ ธีรานุพัฒนา รองคณบดี คณะบริหารธุรกิจ และประธานหลักสูตรบริหารธุรกิจสำหรับผู้บริหาร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (Ex-M.B.A. CMU) นำทีมคณะผู้บริหาร ที่ปรึกษาโครงการ และกลุ่มจิตอาสาร่วมกันบำเพ็ญประโยชน์พัฒนาศูนย์การเรียนรู้ฯ ทาสีอาคาร จัดเรียงชั้นหนังสือและสื่อการเรียนรู้ต่าง ๆ ที่ได้รับจากการร่วมกันบริจาค เพื่อสร้างบรรยากาศให้น้อง ๆ อยากเรียนรู้และสนุกสนาน อีกด้วย

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า