CMUBS จัดเต็ม เชิญธุรกิจพันธมิตรร่วมออกบูธแนะนำตำแหน่งงานพร้อมเปิดรับมากกว่า 100 อัตรา ในงาน CMUBS CAREER FAIR ปีการศึกษา 2565

วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2566 คณะบริหารธุรกิจ มช. จัดใหญ่ เชิญธุรกิจพันธมิตรกว่า 30 ธุรกิจร่วมออกบูธในงาน CMUBS CAREER FAIR ประจำปีการศึกษา 2565 ณ ลานกิจกรรม คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ท่ามกลางบรรยากาศคึกคักเต็มไปด้วยนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจและต่างคณะจำนวนมากให้ความสนใจในการร่วมชมงาน เพื่อสร้างโอกาสให้แก่นักศึกษาในการได้งานจากบริษัทต่าง ๆ อาทิ บริษัท ปูนซีเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน), บริษัท สำนักงาน อีวาย จำกัด, บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน), บริษัท ดับเบิ้ลเอ 1991 จำกัด (มหาชน), บริษัท เจียไต๋ จำกัด, บริษัท มูราตะ อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออดิท จำกัด ฯลฯ

ทั้งนี้ ผศ.ดร.ก้องภู นิมานันท์ คณบดีคณะบริหารธุรกิจ เป็นประธานกล่าวเปิดงาน พร้อมด้วย ผศ.ดร.วิสุทธร จิตอารี รองคณบดีฯ ให้เกียรติร่วมถ่ายภาพที่ระลึกร่วมกับตัวแทนบริษัทต่างๆ สำหรับกิจกรรมภายในงาน จัดให้มีการเสวนา “อนาคตแรงงานไทยภายใต้ภาวะเศรษฐกิจที่เปลี่ยนแปลง” โดย คุณจักริน วังวิวัฒน์ ประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัดเชียงใหม่, คุณสมชาย ทองคําคูณ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทยพัฒนกิจขนส่ง จำกัด, ดร.กอบกิจ อิสรชีววัฒน์ กรรมการบริหาร บริษัท เชียงใหม่วรวัฒน์ จำกัด และปู๋ป๋าล์คันนาปัว รีสอร์ท คันนาคาเฟ่ อ.ปัว จ.น่าน และ ผศ.ดร.วิสุทธร จิตอารี รองคณบดี งานพัฒนาคุณภาพนักศึกษา คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ต่อด้วยเกมกิจกรรมร่วมสนุกมากมาย พร้อมรับฟังบรรยาย “เทคนิคการสัมภาษณ์งาน” จากอาจารย์ ดร.ทิวาพร ธงทอง อาจารย์ประจำคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

 

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า