หน่วยสื่อสารองค์กร CMUBS จัดอบรมบุคลากรภายใน เตรียมปรับโฉมการให้บริการประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กรรูปแบบใหม่

วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2566 หน่วยสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ (CMUBS Corporate Communication)  จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ “การแจ้งกิจกรรมของหน่วยงาน ผ่านระบบ e-Calendar” แก่บุคลากรทุกหน่วยงานภายในคณะฯ เพื่อเป็นช่องทางการสื่อสาร ประชาสัมพันธ์ และเผยแพร่กิจกรรมกำหนดการต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นภายในคณะฯ ซึ่งนับเป็นการปรับโฉมการให้บริการของหน่วยสื่อสารองค์กรให้สามารถเข้าถึงข้อมูลข่าวสารได้ง่ายขึ้นจากความร่วมมือของทุกส่วนงาน

ทั้งนี้ กิจกรรมมดังกล่าว ยังเชิญนางสาวพิชยา วงศ์ปัญโญ นักวิชาการคอมพิวเตอร์ คณะบริหารธุรกิจ เป็นวิทยากรแนะนำวิธีการใช้งานระบบ E-Calendar โดยมี ผศ.ดร.วรัทยา แจ้งกระจ่าง ผู้ช่วยคณบดีฯ ให้เกียรติกล่าวเปิดกิจกรรม ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ชั้น 1 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า