หน่วยสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ ลุย Upskill Reskill บุคลากรคณะฯ เตรียมรองรับการทำงานด้านการจัดการเว็บไซต์อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็วยิ่งขึ้น

วันที่ 27 กุมภาพันธ์ - 1มีนาคม 2566 ผศ.ดร.เอื้อบุญ เอกะสิงห์ รองคณบดี คณะบริหารธุรกิจ พร้อมด้วย ผศ.ดร.วรัทยา แจ้งกระจ่าง ผู้ช่วยคณบดีฯ นำทีมบุคลากรด้านนวัตกรรม หน่วยสื่อสารองค์กร และหน่วยต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการดูแลเว็บไซต์ ร่วมอบรมเสริมความรู้พัฒนาทักษะ Upskill Reskill เจาะลึกการพัฒนาและการจัดการเว็บไซต์คณะบริหารธุรกิจด้วย WordPress โดยเชิญคุณจักรกฤษณ์ ตาฬวัฒน์ Managing Director บริษัท ซี้ด เว็บส์ จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน และคณะเป็นวิทยากรการอบรมและ workshop เข้มข้นต่อเนื่อง 3 วัน ณ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจแก่บุคลากร โดยสามารถจัดการข้อมูลพร้อมแก้ไขปัญหาด้านโครงสร้างเว็บไซต์ CMUBS เบื้องต้นได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็วยิ่งขึ้น

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า