ร่วมแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสได้รับพระราชทาน เครื่องราชอิสริยาภรณ์ ชั้นเหรียญทองดิเรกคุณาภรณ์

วันที่ 28 มีนาคม 2566 ผศ.ดร.ก้องภู นิมานันท์ คณบดีคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับคุณพรชัย ปัญจศรีรัตน์ ศิษย์เก่าคณะบริหารธุรกิจ นักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ดีเด่น ประจำปี 2564 ณ ห้องประชุมคณบดี คณะบริหารธุรกิจ ในโอกาสได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ชั้นเหรียญทองดิเรกคุณาภรณ์ พร้อมด้วย คุณวารีทิพย์ เสวกฉัตร (ภรรยา) ได้รับพระราชทาน เครื่องราชอิสริยาภรณ์ ชั้นเหรียญเงินดิเรกคุณาภรณ์ตามประกาศในราชกิจจานุเบกษาฉบับทะเบียนฐานันดร หมายกำหนดการและข่าวในพระราชสำนัก เล่ม 139 ตอนที่ 2ข ลงวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2565 ด้วยเป็นบุคคลซึ่งกระทำความดีความชอบ บริจาคทรัพย์สินเพื่อสาธารณประโยชน์ โดยให้การสนับสนุนคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในการมอบทุนการศึกษาแก่นักศึกษา และสนับสนุนคณาจารย์ผู้ได้รับกำหนดตำแหน่งทางวิชาการมาโดยตลอดจนถึงปัจจุบัน โอกาสเดียวกันจึงร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก นำมาซึ่งความปิติยินดีแก่ชาวคณะฯ

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า