หน่วยสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ ร่วมอบรม Social Analytics กับการจัดการความเสี่ยง และภาวะวิกฤติในยุคดิจิทัล กับผู้ปฏิบัติงานด้านสื่อสารองค์กรและประชาสัมพันธ์ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ 29 มีนาคม 2566 ผศ.ดร.วรัทยา แจ้งกระจ่าง ผู้ช่วยคณบดีคณะบริหารธุรกิจ พร้อมด้วยบุคลากรหน่วยสื่อสารองค์กร (CMUBS Corporate Communication) ร่วมการอบรม “Social Analytics กับการจัดการความเสี่ยง และภาวะวิกฤติในยุคดิจิทัล” โดยศูนย์สื่อสารองค์กรและนักศึกษาเก่าสัมพันธ์ สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดขึ้น ณ NSP Rice Grain Auditorium อาคารอำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ เพื่อให้ผู้ปฏิบัติงานด้านสื่อสารองค์กรและประชาสัมพันธ์ของทุกส่วนงานภายใต้สังกัดมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ได้รับความรู้เรื่อง Social Analytics Tools ในการดำเนินการติดตามข้อมูล เพิ่มศักยภาพในการบริหารจัดการความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นกับการรักษาภาพลักษณ์หน่วยงาน คณะ และมหาวิทยาลัยรวมถึงสามารถจัดการกับภาวะวิกฤตได้อย่างทันท่วงที

ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก ศ.ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดการอบรม พร้อมบรรยายแผนพัฒนาการศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระยะที่ 13 เพื่อให้บุคลากรมหาวิทยาลัยรับทราบและมุ่งไปในทิศทางเดียวกัน จากนั้น รับฟังการบรรยาย Social Analytics Tools จาก บริษัท ฟีดแบค 180 จำกัด พันธมิตรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ การบรรยายแผนบริหารความเสี่ยงมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และแผนการดำเนินงานด้านสื่อสารองค์กร ปี 2566 โดย ผศ.ดร.ธัญญานุภาพ อานันทนะ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ อ.ดร.อฬิญญา พงษ์วาท ผู้อำนวยการศูนย์สื่อสารองค์กรและนักศึกษาเก่าสัมพันธ์ ก่อนปิดท้ายการอบรมด้วยการเปิดโอกาสให้ซักถามและแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็น และแบ่งปันประสบการณ์ร่วมกัน ซึ่งนับเป็นกิจกรรมหนึ่งที่ช่วยให้ทุกหน่วยงานในมหาวิทยาลัยได้รับทราบแนวทาง วิธีปฏิบัติงานให้เป็นไปในทิศทางเดียวกันได้เป็นอย่างดี

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า