เชิญชวนนักศึกษาและผู้รับบริการจากคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการยกระดับมาตรฐานและความโปร่งใสในการดำเนินงานของ CMUBS

เชิญชวนนักศึกษาและผู้รับบริการจากคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการยกระดับมาตรฐานและความโปร่งใสในการดำเนินงานของ CMUBS ด้วยการตอบแบบวัดการรับรู้ของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียภายนอก (EIT) เพื่อการปรับปรุงคุณภาพการดำเนินงานของคณะฯ ภายใต้โครงการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ : CMU-ITA ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566

ตั้งแต่วันนี้ - 30 เมษายน 2566
คลิกลิงก์ https://cmu.to/CMUITAEIT2023

---------------------
CMUBS ขอบคุณทุกท่านจากใจ เราพร้อมรับคำแนะนำติชมเพื่อปรับปรุงการดำเนินงานให้ดียิ่งขึ้น

 

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า