บุคลากร CMUBS คว้าเหรียญเงินในศึกกีฬาอาวุโสแห่งชาติ ครั้งที่ 5 “ชอนตะวันเกมส์”

วันที่ 28 เมษายน 2566 นางผ่องแผ้ว ไชยวงค์ษา บุคลากรสังกัดงานบริหารทั่วไป คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมทัพนักกีฬาตัวแทนจังหวัดเชียงใหม่ จำนวนกว่า 170 คน ร่วมสู้ศึกในการแข่งขันกีฬาอาวุโสแห่งชาติ ครั้งที่ 5 “ชอนตะวันเกมส์” ระหว่างวันที่ 22-28 เม.ย. 2566 ณ จังหวัดนครสวรรค์ โดยนางผ่องแผ้ว ไชยวงค์ษา บุคลากรสังกัดงานบริหารทั่วไป คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สามารถคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 (เหรียญเงิน) ประเภททีมหญิงได้สำเร็จ ซึ่งทำให้ผลรวมเหรียญรางวัลจากการแข่งขันทุกประเภทกีฬา ทัพนักกีฬาจังหวัดเชียงใหม่สามารถคว้าเหรียญได้เป็นลำดับที่ 2 จำนวน 104 เหรียญ (เหรียญทอง 33 เหรียญ เหรียญเงิน 35 เหรียญ เหรียญทองแดง 36 เหรียญ) รองจากทัพนักกีฬาจากกรุงเทพมหานคร ซึ่งได้ทั้งหมด จำนวน 285 เหรียญ (เหรียญทอง 139 เหรียญ เหรียญเงิน 83 เหรียญ เหรียญทองแดง 63 เหรียญ) โดยอันดับ 3 เป็นของจังหวัดสงขลา จำนวน 90 เหรียญ (เหรียญทอง 31 เหรียญ เหรียญเงิน 35 เหรียญ เหรียญทองแดง 24 เหรียญ) สร้างความปลาบปลื้มแก่ทัพนักกีฬาและชาวจังหวัดเชียงใหม่เป็นอย่างมาก สำหรับการแข่งขันกีฬาอาวุโสแห่งชาติ ครั้งที่ 5 “ชอนตะวันเกมส์” จัดแข่งขันกีฬาทั้งสิ้นจำนวน 15 ชนิดกีฬา โดยมีเหรียญรางวัลให้ชิงชัยรวมทั้งสิ้นถึง 610 รายการ

ซึ่งหลังจากจบการแข่งขันนัดดังกล่าว นางผ่องแผ้ว ไชยวงค์ษา จะยังคงเก็บตัวฝึกซ้อมเพื่อเตรียมเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัย ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ระหว่างวันที่ 23 พ.ค. - 3 มิ.ย. ต่อไปด้วย

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า