ผู้บริหาร CMUBS ร่วมสัมมนา AMBA and BGA Conference 2023 เตรียมยกระดับการจัดการศึกษา พร้อมสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางด้านวิชาการและการพัฒนาคุณภาพนักศึกษาสู่การยอมรับในระดับนานาชาติ

เมื่อวันที่ 14-17 พฤษภาคมที่ผ่านมา ผศ.ดร.ก้องภู นิมานันท์ คณบดีคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วย ผศ.ดร.อมลยา โกไศยกานนท์ ผู้ช่วยคณบดีฯ เข้าร่วมสัมมนา AMBA & BGA Conference 2023 ณ เมือง Seville ราชอาณาจักรสเปน ในฐานะสมาชิก BGA (Business Graduates Association) ซึ่งเป็นสถาบันที่ให้การรับรองมาตรฐานสำหรับสถานศึกษาด้านบริหารธุรกิจของสหราชอาณาจักร เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจให้แก่ผู้บริหารเกี่ยวกับการดำเนินงานตามเกณฑ์ของ BGA และกระบวนการรับรอง (Accreditation) ของ BGA อันจะก่อให้เกิดประโยชน์แก่คณะฯ สู่การได้รับรองมาตรฐานระดับนานาชาติ และเป็นองค์กรที่ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติ ซึ่งเป็นการเสริมสร้างความเข้มแข็งและยกระดับการจัดการศึกษาของคณะฯ และสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางด้านวิชาการและการพัฒนาคุณภาพนักศึกษา อีกทั้งการดำเนินงานตามเกณฑ์ของ BGA ยังสอดคล้องเป็นแนวทางเดียวกับการดำเนินงานตามเกณฑ์ AACSB ที่คณะฯ ได้รับการรับรองอยู่เดิมในปัจจุบัน รวมทั้งมีความสอดคล้องกับพันธกิจของคณะฯ ที่มุ่งเน้นการผลิตบัณฑิตผู้เปี่ยมด้วยคุณธรรมและจิตสำนึกต่อสังคม (produce ethical and socially conscious students) และสร้างองค์ความรู้ที่นำไปปฏิบัติได้ (close-to-practice knowledge) ตลอดจนเป็นผู้ชี้แนวทางสู่ความเป็นเลิศทางการบริหารธุรกิจต่อธุรกิจและสังคม (provide managerial excellence for business and community)

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า