หลักสูตรบริหารธุรกิจสำหรับผู้บริหาร (Ex-M.B.A.) จัดปฐมนิเทศนักศึกษาปริญญาโท เตรียมต้อนรับเปิดเทอม

วันที่ 10 มิถุนายน 2566 หลักสูตรบริหารธุรกิจสำหรับผู้บริหาร (Ex-M.B.A.) คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาหลักสูตรฯ รุ่นที่ 24 โดยมี ผศ.ดร.ก้องภู นิมานันท์ คณบดีฯ ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรมและต้อนรับนักศึกษาใหม่ จำนวนกว่า 50 คน ณ โรงแรมฟลอร่า ครีค เชียงใหม่ ก่อนร่วมรับฟัง inspiration talk “Life Journey: ทางกันดารที่หลอมรวมหัวใจกับความเชื่อของเราไว้ร่วมกัน” จากวิทยากรพิเศษ คุณอธิกร ศรียาสวิน นักเขียนนักเดินทาง เจ้าของนามปากกา “อรินธรณ์” ที่มีลีลาการเที่ยวแบบเฉพาะตัวไม่เหมือนใคร พ่วงดีกรี ผู้อำนวยการสถาบัน Academy of Business Creativity (ABC) มหาวิทยาลัยศรีปทุม นักสื่อสารแบรนด์และที่ปรึกษาด้าน Creative Branding ก่อนเข้าสู่การรับฟังบรรยายและกิจกรรม Workshop ในหัวข้อ “Brand in Digital Age: โลกของการสื่อสารแบรนด์ในยุคดิจิทัล” ในช่วงบ่าย ต่อด้วยการแนะนำคณะกรรมการบริหารหลักสูตรและแนะนำหลักสูตรการเรียนการสอนจาก รศ.ดร.อดิศักดิ์  ธีรานุพัฒนา ประธานคณะกรรมการบริหารหลักสูตร รับฟังข้อคิดเกี่ยวกับการใช้ชีวิตและการปฏิบัติตัวในการเรียนจากอาจารย์นิตยา วัฒนคุณ ที่ปรึกษาฯ และชมรมศิษย์เก่าคณะบริหารธุรกิจ ก่อนปิดท้ายด้วยการทำกิจกรรมสัมพันธ์ร่วมกับรุ่นพี่ Ex-M.B.A. รุ่นที่ 23 และกิจกรรมรับน้อง ซึ่งนับเป็นการต้อนรับเข้าสู่ครอบครัว CMUBS อย่างอบอุ่น

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า