หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (M.B.A.) CMUBS นำนักศึกษาและคณาจารย์เยือนมหาวิทยาลัยครูแห่งชาติไต้หวัน แลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการเรียนการสอน พร้อมสร้างโอกาสความร่วมมือในต่างแดน

วันที่ 29 พฤษภาคม - 2 มิถุนายน 2566 หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (M.B.A.) คณะบริหารธุรกิจ นำโดย ผศ.ดร.ชัยวุฒิ ตั้งสมชัย ประธานหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต นำทีมคณาจารย์และนักศึกษาภายใต้หลักสูตรฯ จำนวนมากกว่า 20 คน เดินทางเยือนมหาวิทยาลัยครูแห่งชาติไต้หวัน (National Taiwan Normal University) ณ เมืองไทเป สาธารณรัฐจีน สถาบันการศึกษาภายใต้ความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ที่มีชื่อเสียงด้านธุรกิจระหว่างประเทศ (International Business)  เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวทางการเรียนการสอน ตลอดจนสื่อการเรียนการสอนใหม่ๆ กับคณาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิที่มีความเชี่ยวชาญ เพื่อนำมาใช้เป็นแนวทางในการปรับปรุงและพัฒนาหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิตของคณะฯ ให้มีความทันสมัยและสอดคล้องกับบริบททางธุรกิจในยุคปัจจุบัน โดยมุ่งเป้าให้นักศึกษาภายใต้หลักสูตรของคณะฯ มีทักษะและคุณภาพอย่างสูงสุด ซึ่งตรงกับความต้องการของตลาดแรงงานชาติ รวมถึงสร้างโอกาสเติบโตในเส้นทางของการเป็นนักธุรกิจผู้ประกอบการต่อไปในอนาคต นอกจากนี้การเดินทางศึกษาดูงานดังกล่าว ยังนับเป็นการสร้างโอกาสอันดีในการประสานความร่วมมือระหว่างสถาบัน/คณะ ในรูปแบบใหม่ ๆ อย่างเป็นรูปธรรมมากขึ้นอีกด้วย

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า