หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต สาขาวิชาการตลาด (M.B.A. Marketing) ลุยจัดสัมมนาพัฒนาทักษะนักศึกษาปริญญาโท “Essential Networking Skills” ต้อนรับเปิดเทอม

วันที่ 17 มิถุนายน 2566 หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต สาขาวิชาการตลาด (M.B.A. Marketing) คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมสัมมนาเวทีแรกต้อนรับเปิดภาคเรียนการศึกษา 2566 แก่นักศึกษาภายใต้หลักสูตรฯ รุ่นที่ 17 ในหัวข้อ Essential Networking Skills ณ โรงแรมอนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท โดยเชิญ อ.ดร.อฬิญญา พงษ์วาท ผู้อำนวยการศูนย์สื่อสารองค์กรและนักศึกษาเก่าสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นวิทยากรบรรยาย เพื่อเสริมสร้างและพัฒนาทักษะที่จำเป็นแก่นักศึกษาในการสร้างกลุ่มเครือข่ายสู่การเป็นนักการตลาดมืออาชีพ พร้อมเปิดโอกาสให้นักศึกษาใหม่ รุ่นที่ 18 ได้ร่วมรับฟังการสัมมนา พร้อมจัดกิจกรรมต้อนรับเพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างรุ่น สร้างบรรยากาศการเรียนรู้ที่สนุกสนาน รวมถึงการเป็นเครือข่ายทางธุรกิจร่วมกันในอนาคต

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า