หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต สาขาวิชาการตลาด (M.B.A. Marketing) จัดปฐมนิเทศนักศึกษาปริญญาโท รุ่นที่ 18 เตรียมความพร้อมต้อนรับปีการศึกษา 2566

วันที่ 17 มิถุนายน 2566 หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต สาขาวิชาการตลาด (M.B.A. Marketing) คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาหลักสูตรฯ รุ่นที่ 18 เตรียมความพร้อมนักศึกษาก่อนเริ่มปีการศึกษา 2566 ณ โรงแรมอนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท โดยมี ผศ.ดร.ก้องภู นิมานันท์ คณบดีฯ ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรมและต้อนรับนักศึกษาใหม่ พร้อมแนะนำให้รู้จักคณะ ฯ ภายใต้หัวข้อ CMUBS: The Business School of Pride ต่อด้วยการแนะนำแนวปฏิบัติในการเรียนสำหรับนักศึกษาจาก ผศ.เอก บุญเจือ ผู้ช่วยคณบดีฯ ด้านวิชาการ เพื่อสร้างความเข้าใจกับเหล่านักศึกษาเกี่ยวกับรูปแบบการเรียนการสอนที่เน้นการสร้างองค์ความรู้ควบคู่กับการปฏิบัติได้จริงอย่างหลากหลายมิติ ก่อนปิดท้ายด้วยกิจกรรม Knowing ME, Knowing YOU ทำความรู้จักกับนักศึกษาฯ รุ่นพี่เพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างกลุ่มนักศึกษาเองรวมถึงการเป็นเครือข่ายทางธุรกิจในอนาคต

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า