งานพัฒนาคุณภาพนักศึกษาฯ CMUBS เดินหน้าจัดกิจกรรมโครงการพัฒนานักศึกษาเพิ่มทักษะการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัยปี 1 อย่างมีความสุขและประสบความเร็จตามเป้าหมายของการศึกษา

วันที่ 24 มิถุนายน 2566 งานพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่จัดกิจกรรม “โครงการพัฒนานักศึกษาชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2566 เพื่อเพิ่มทักษะการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัยปี 1 อย่างมีความสุขและประสบความเร็จตามเป้าหมายของการศึกษา” ณ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อชี้แนะแนวทาง สร้างทัศนคติที่ดี พร้อมเปิดมุมมองในการประพฤติปฏิบัติตนในช่วงชีวิตของการเป็นนักศึกษาใหม่สู่การบรรลุเป้าผลสำเร็จแก่นักศึกษาชั้นปีที่ 1 คณะบริหารธุรกิจ ผ่านกิจกรรมต่างๆ เป็นเวลา 2 วัน ระหว่างวันที่ 24-25 มิถุนายน 2566

โดยนักศึกษาใหม่ทุกคนจะได้ร่วมรับฟังบรรยายจากอาจารย์นรพนธ์  ธรรมวิเศษศรี ในฐานะวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านการพูดและสื่อสาร และที่ปรึกษาด้านภาพลักษณ์และการสื่อสารสาธารณะคลับมาสเตอร์เชฟ (ประเทศไทย) ในหัวข้อ "เรียนรู้ทักษะสำคัญแห่งอนาคตเพื่อความสำเร็จทางการศึกษาและการใช้ชีวิตพร้อมรับความเปลี่ยนแปลง" ก่อนร่วมกิจกรรมสานสัมพันธ์สันทนาการ Walk Rally เพื่อเตรียมความพร้อมของนักศึกษาปี 1 ในการร่วมกิจกรรมสำเภาปันรักบริหารธุรกิจจิตอาสาพัฒนาสังคม ประจำปี 2566 ที่จะจัดขึ้นเป็นกิจกรรมถัดไป

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า