คณาจารย์ผู้เชี่ยวชาญภาควิชาการบัญชีและภาควิชาการจัดการและการเป็นผู้ประกอบการ CMUBS ผนึกกำลังร่วมเป็นวิทยากรบรรยายแก่คณาจารย์และบุคลากร มช. ในโครงการพัฒนาสมรรถนะอาจารย์ด้านการพัฒนาคุณภาพการศึกษา

ปลายเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ผศ.ดร.วรัทยา แจ้งกระจ่าง ผู้ช่วยคณบดี พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.ศิรวัจน์ ธีราโสภณพงศ์ อาจารย์จากภาควิชาการจัดการและการเป็นผู้ประกอบการ ผนึกกำลังคณาจารย์ภาควิชาการบัญชี คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ผศ.วรพรรณ ตระการศิรินนท์ และ ผศ.ดร.ตุลยา ตุลาดิลก ให้เกียรติรับเชิญร่วมเป็นวิทยากรบรรยายและอบรมเชิงปฏิบัติการ (workshop) ภายใต้โครงการพัฒนาสมรรถนะอาจารย์ด้านการพัฒนาคุณภาพการศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2566 เรื่อง การวิเคราะห์และคิดต้นทุนของหลักสูตรแก่คณาจารย์ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อให้ผู้อบรมสามารถ เข้าใจหลักการคิดต้นทุนที่ถูกต้อง สามารถทราบต้นทุนที่สะท้อนความเป็นจริง และ บริหารจัดการหลักสูตรที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

 

ทั้งนี้ การอบรมดังกล่าวแบ่งเป็น 3 รุ่น โดยรุ่นแรกจัดอบรมวันที่ 23 พฤษภาคม ณ โรงแรมแคนทารี ฮิลล์ เชียงใหม่, รุ่นที่ 2 และ 3 จัดอบรมในวันที่ 24 และ 25 พฤษภาคม ณ ไอบิส สไตล์ เชียงใหม่ ตามลำดับ โดยมีคณาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรต่างๆ ของแต่ละสังกัดคณะและส่วนงานของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่สนใจร่วมการอบรมรวมทั้งสิ้นกว่า 100 คน

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า