ภาควิชาการเงิน CMUBS จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษา พร้อมประชุมชั้นปีและพบอาจารย์ที่ปรึกษา

วันที่ 5 กรกฎาคม 2566 ภาควิชาการเงิน คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาสาขาการเงินและการธนาคาร ปีการศึกษา 2566 ณ ห้องประชุม 3 คณะบริหารธุรกิจ พร้อมจัดให้มีการพบอาจารย์ที่ปรึกษาในแต่ละชั้นปี (ปี 2-4) เพื่อแนะแนวทางการเตรียมความพร้อมสำหรับการเรียนในสาขาวิชาการเงินและการธนาคาร, รับฟังบรรยายแลกเปลี่ยนประสบการณ์จากการทำงานและฝึกงานรวมถึงแนะแนวการเตรียมตัวสอบใบอนุญาตที่เกี่ยวข้องกับสายงานการเงินจากรุ่นพี่ คุณวริศรา กล้ากลางชน เจ้าของเพจ muaywaristhebaker และ Hanjuku Cheesecake ชีสเค้กน้องฮาน และคุณสุทธิชัย ใจอุตม์ กรรมการผู้จัดการ บจก. ม่อนดอยหลวง ออร์แกนิค คอฟฟี่ และ บจก. ฟู้ด เอมิเนนส์ ก่อนปิดท้ายกิจกรรมด้วยการประชุมชั้นปี ร่วมกิจกรรมสายรหัสและกิจกรรมสันทนาการต่างๆ บริเวณลานกิจกรรมชั้น 1 คณะบริหารธุรกิจ

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า