ศูนย์พัฒนาความสำเร็จแห่งอาชีพ (CSC) คณะบริหารธุรกิจ จัดกิจกรรมเข้มเพื่อนักศึกษา เดินหน้าจัดบรรยายกลยุทธ์ในการประสบความสำเร็จด้าน Sales & Marketing จากวิทยากรผู้มากประสบการณ์

วันที่ 12 กรกฎาคม 2566 ศูนย์พัฒนาความสำเร็จแห่งอาชีพ (Career Success Center) คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมบรรยายพิเศษแก่นักศึกษาระดับชั้นปีที่ 2 และ 3 คณะบริหารธุรกิจ ภายใต้หัวข้อ “กลยุทธ์ในการประสบความสำเร็จด้าน Sales & Marketing” ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 3 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยเชิญคุณพิทักษ์ นรเทพกิตติ General Manager จากอนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท เป็นวิทยากรให้ความรู้ในฐานะผู้มากประสบการณ์และอยู่เบื้องหลังการเติบโตและความสำเร็จของหลากหลายองค์กร อาทิ โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท, โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ, โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ, Dusit Thani College ฯลฯ เพื่อถ่ายทอดเทคนิคและประสบการณ์ของการทำงานในสาย Sales & Marketing ในระดับองค์กรขนาดใหญ่ พร้อมเสริมความรู้และความเข้าใจจากประสบการณ์จริงแก่นักศึกษา ทั้งนี้ ผศ.ดร.วรัทยา แจ้งกระจ่าง ผู้ช่วยคณบดี คณะบริหารธุรกิจ ให้เกียรติกล่าวต้อนรับวิทยากรพร้อมมอบของที่ระลึกในโอกาสเดียวกันด้วย

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า