ศูนย์พัฒนาความสำเร็จแห่งอาชีพ (Career Success Center) คณะบริหารธุรกิจ จัดบรรยายแนะนำธุรกิจ บมจ. ปูนซีเมนต์ไทย เปิดโลกการเรียนรู้ในสายอาชีพจากธุรกิจจริง

วันที่ 12 กรกฎาคม 2566 ศูนย์พัฒนาความสำเร็จแห่งอาชีพ (Career Success Center) คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมบรรยายพิเศษ Company presentation โดยบริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) หรือ SCG แก่นักศึกษาคณะฯ ระดับชั้นปีที่ 3 และ 4 โดยมี ผศ.ดร.วรัทยา แจ้งกระจ่าง ผู้ช่วยคณบดี คณะบริหารธุรกิจ ให้เกียรติกล่าวต้อนรับคณะวิทยากร คุณพิชิต ลีละพันธ์เมธา ผู้อำนวยการสำนักงานบัญชีกลาง, กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสซีจี แอคเค้าน์ติ้ง เซอร์วิสเซส จำกัด และคณะ ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 3 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

 

ทั้งนี้ กิจกรรมเป็นการรับฟังบรรยายแนะนำธุรกิจองค์กร พร้อมเปิดโอกาสเสนอตำแหน่งงานและแนวทางในการรับพิจารณาคัดเลือกร่วมงานกับบริษัทในเครือปูนซีเมนต์ไทย โดยหวังช่วยสร้างความเข้าใจและเติมเต็มประสบการณ์ในสายงานจริงจากบริษัทธุรกิจขนาดใหญ่ รวมถึงช่วยเตรียมความพร้อมและเพิ่มโอกาสในการได้งานแก่นักศึกษาของคณะได้อีกทางหนึ่ง ก่อนปิดท้ายด้วยการรับมอบของที่ระลึกโดย ผศ.ดร.วิสุทธร จิตอารี รองคณบดีฯ

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า