ศูนย์พัฒนาความสำเร็จแห่งอาชีพ (CSC) จับมือหลักสูตร M.Sc.Finance คณะบริหารธุรกิจ มช. จัดกิจกรรมแนะแนววิชาชีพนักลงทุนสัมพันธ์

วันที่ 8 กรกฎาคม 2566 ศูนย์พัฒนาความสำเร็จแห่งอาชีพ (CSC) จับมือกับหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการเงิน (M.Sc.Finance) คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมรับฟังบรรยายพิเศษแนะนำวิชาชีพนักลงทุนสัมพันธ์ (Investor Relation: IR) และทักษะการนำเสนอสำหรับวิชาชีพ IR แก่นักศึกษาปริญญาโทภายในหลักสูตรฯ และผู้สนใจ ณ ห้องประชุม 3 ชั้น 2 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยเชิญ ดร.สฤษดิ์ โชคชัยนิรันดร์ Managing Partner & Founder บริษัท เอฟฟินิตี้ จำกัด ผู้ให้บริการที่ปรึกษาธุรกิจหลากหลายรูปแบบ ทั้งด้านการวางแผนยุทธศาสตร์ (Strategic Management Consulting) การพัฒนาประสิทธิภาพการบริหารองค์กร (Organization Effectiveness) และการปฏิบัติการทางยุทธศาสตร์ (Strategic Implementation) แก่บริษัทเอกชนและหน่วยงานราชการต่างๆ เป็นวิทยากรให้ความรู้และแบ่งปันประสบการณ์ในฐานะผู้เชี่ยวชาญ เพื่อพัฒนานักศึกษาให้มีความรู้เท่าทันบริบทของโลกการเงินที่เปลี่ยนแปลงต่อวิชาชีพทางการเงินและวิชาชีพนักลงทุนสัมพันธ์ และสามารถเตรียมความพร้อมทั้งด้านองค์ความรู้และทักษะที่สำคัญ เพื่อนำไปปรับใช้ในการประกอบวิชาชีพให้ประสบความสำเร็จต่อไปในอนาคต

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า