ภาควิชาการเงิน CMUBS จัดกิจกรรม Research talk ประจำปี พัฒนาความรู้ด้านการวิจัยและการแลกเปลี่ยนวิธีวิจัยใหม่แก่คณาจารย์คณะบริหารธุรกิจ

วันที่ 12 กรกฎาคม 2566 ภาควิชาการเงิน คณะบริหารธุรกิจ จัดกิจกรรม Research talk ประจำปี ณ ห้องประชุมคณบดี คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมเชิญ รองศาสตราจารย์ ดร.พิมาน ลิมปพยอม Chartered Financial Analyst (CFA) จาก Portland State University เป็นวิทยากรในโครงการ Research Talk: Business Research Seminar: An Empirical Research in the insurance and corporate governance โดยรูปแบบกิจกรรมเป็นการนำเสนอผลงานโครงการวิจัย พร้อมพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับคณาจารย์ของคณะบริหารธุรกิจ

สำหรับกิจกรรม Research talk เป็นหนึ่งในกิจกรรมที่จัดขึ้นตามพันธกิจของคณะบริหารธุรกิจ ที่มุ่งส่งเสริมความเป็นเลิศในทางวิชาการของอาจารย์ในคณะ ภาควิชาการเงินจึงจัดให้มีการดำเนินกิจกรรม Research talk ประจำปีขึ้น เพื่อพัฒนาความรู้ด้านการวิจัยพร้อมแลกเปลี่ยนวิธีวิจัยใหม่ให้กับอาจารย์ในคณะบริหารธุรกิจ

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า